0913 423 525 - Mr Giao
thienphongsoft@gmail.com

Quy trình làm Website của chúng tôi

Thiên Phong Soft  là đơn vị thiết kế web tại Buôn Ma Thuột – Đắk Lắk với nhiều giao diện website đẹp, thiết kế web phù hợp với mẫu mã, nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn những giao diện phù hợp với ngành nghề kinh doanh của công ty mình để làm đại diện. Luôn đưa ra giá cả hợp lý, sự phục vụ tận tình chuyên nghiệp luôn mang đến cho khách hàng tâm lý thoải mái khi khách hàng hợp tác làm website với công ty chúng tôi.

Một website chuyên nghiệp phải mang đầy đủ các công nghệ thời thượng và nắm bắt được các xu hướng thiết kế hiện nay trên thế giới. Công nghệ luôn đổi mới từng ngày, không nằm ngoài sự phát triển đó, Thiên Phong luôn nỗ lực hết mình nhằm nắm bắt những công nghệ mới nhất và những xu hướng thiết kế website chuyên nghiệp nhất và hiện đại nhất nhằm mang lại những trải nghiệm tốt nhất trên website của quý doanh nghiệp.

Thế mạnh của Thiên Phong Soft là thiết kế giao diện web đẹp theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi có hệ thống xây dựng website riêng đồng thời có quy trình xây dựng web rõ ràng nhất, hệ thống website chúng tôi tạo ra luôn tối ưu hệ thống google (Chuẩn SEO).

Quy trình làm website của chúng tôi :

– Tư vấn lựa chọn tên miền phù hợp với lĩnh vực của khách hàng

– Thiết kế giao diện web phù hợp với lĩnh vực, đặc biệt chúng tôi thiết kế theo yêu cầu của khách hàng

– Xây dựng cấu trúc website chuẩn SEO để lĩnh vực của quý vị dễ lên top 1 ở google

– Website được xây dựng theo một quy trình các bước rõ ràng đảm bảo an toàn bảo mật cho khách hàng

– Bảo hành website trọn đời khi khách hàng còn sử dụng dịch vụ của Thiên Phong Soft

Chúng tôi tin rằng, mỗi doanh nghiệp đều tự tin vào những sản phẩm/dịch vụ của mình là nổi trội và tuyệt vời so với các đối thủ khác trên thị trường, vậy điều cần làm lúc này chính là giới thiệu sự nổi trội đó đến khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Vì vậy việc lựa chọn 1 website cho công ty là giải pháp hiệu quả nhất để đưa những ưu điểm của công ty mình nhanh nhất tới khách hàng. Lựa chọn Thiên Phong để có thể có 1 giao diện đẹp, ấn tượng và chuẩn Seo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *